Thursday, 04/06/2020 - 17:29|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN MƯỜNG LA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Chiềng Hoa tổ chức tập huấn truyền thông phòng chống bệnh dại trong học đường

Thực hiện Kế hoạch số 912/KH-KSBT ngày 18/9/2019 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Sơn La về việc triển khai các hoạt động truyền thông về phòng, chống bệnh dại trong học đường trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Từ ngày 07/10/2019 đến ngày 09/10/2019, Trường Tiểu học Chiềng Hoa đã tổ chức triển khai các hoạt động tập huấn truyền thông về phòng chống bệnh dại trong học đường tại 3 phân khu: Trung tâm, Tà Lành, Bản Áng.

Tham gia lớp buổi tập huấn truyền thông có 51 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và 929 em học sinh của 3 phân khu. Tại buổi tập huấn truyền thông các học viên được thông tin một số nội dung về phòng chống bệnh dại trong học đường; thực trạng bệnh dại trên thế giới, ở Việt Nam và ở Sơn La; công tác kiểm soát bệnh dại trên người, trên động vật; giới thiệu vắc xin phòng bệnh dại, cách xử lý ban đầu khi bị phơi nhiễm bệnh dại…

Thông qua tập huấn, mọi người tham gia đã có thêm kiến thức về cách phòng, chống bệnh dại, từ đó triển khai tuyên truyền tới mọi người về cách nhận biết và phòng chống bệnh dại nhằm bảo vệ bản thân, gia đình trước nguy cơ bị ảnh hưởng do bệnh dại gây ra.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn truyền thông

Nguồn: Trường tiểu học Chiềng Hoa.