Saturday, 05/12/2020 - 18:47|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN MƯỜNG LA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chiềng Hoa nhận bàn giao và đưa vào sử dụng công trình nhà lớp học lắp ghép mới

Trường Tiểu học Chiềng Hoa nhận bàn giao đưa vào sử dụng công trình nhà lớp học lắp ghép. Công trình do nhóm Thiện tâm “điểm trường cho em và những người bạn” tài trợ xây dựng.

Sáng ngày 10/5/2020, Tại Trường Tiểu học Chiềng Hoa đã diễn ra lễ bàn giao và đưa vào sử dụng công trình nhà lớp học lắp ghép. Công trình do nhóm Thiện tâm “điểm trường cho em và những người bạn” tài trợ xây dựng. Đồng chí Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Công và đồng chí Lê Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã dự lễ bàn giao. Về phía UBND huyện Mường La có đồng chí Mùa Thị Sinh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Công trình nhà lớp học điểm trường Huổi Lay được đầu tư xây dựng gồm: 2 phòng học 1 tầng lắp ghép, tổng diện tích xây dựng trên 100 m2 cùng hạng mục sân đổ bê tông đảm bảo tiêu chuẩn. Hệ thống điện chiếu sáng và quạt cũng được trang bị đầy đủ. Công trình này có trị giá 450 triệu đồng được Nhóm thiện tâm “điểm trường cho em và những người bạn” tài trợ xây dựng. Nhân dịp này, Nhóm Thiện Tâm cũng đã trao hỗ trợ cho Trường Tiểu học Chiềng Hoa 1 tủ lạnh cấp đông và trao quà cho các em học sinh của nhà trường.

Trường Tiểu học Chiềng Hoa được thành lập sau sáp nhập từ 3 đơn vị trường tiểu học trên địa bàn xã, Trường hiện có 40 lớp với trên 960 học sinh, học tại 11 điểm trường, trong đó điểm trường xa nhất cách trung tâm 29km, điều kiện cơ sở vật chất dạy và học của thầy và trò nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Với sự quan tâm, động viên của nhóm Thiện tâm “điểm trường cho em và những người bạn” tài trợ xây dựng nhà lớp học đã góp phần tiếp thêm động lực để các thầy cô yên tâm bám lớp, bám bản, học sinh yêu trường, yêu lớp, không bỏ học giữa chừng.

Thứ trưởng Bộ giao thông vận tải Nguyễn Văn Công phát biểu trong Lễ bàn giao

Đến dự với buổi Lễ bàn giao, Thứ trưởng Bộ giao thông vận tải Nguyễn Văn Công và đồng chí Lê Hồng Minh - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Sơn La cùng nhóm thiện Tâm điểm trường cho em và những người bạn đã thăm hỏi tình hình học tập và tặng những suất quà ý nghĩa cho học sinh.

Thứ trưởng Bộ giao thông vận tải Nguyễn Văn Công và đồng chí Lê Hồng Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh hỏi thăm tình hình học tập và tặng những suất quà ý nghĩa cho học sinh.

                                                                       Nguồn Trường Tiểu học Chiềng Hoa

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết