Saturday, 05/12/2020 - 18:10|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN MƯỜNG LA

Trường Tiều học Mường Bú hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2020

Ngày 09/10/2020, Trường Tiểu học Mường Bú tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” với chủ đề "Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời".

Với phương châm: nhiệm vụ học tập suốt đời là rất quan trọng và nhiệm vụ trước mắt của mình là tự giác, chuyên cần, tích cực chủ động học tập: Học từ sách vở, học ngoài xã hội, học ở thầy cô, học ở bạn bè, học kiến thức khoa học tự nhiên, kiến thức khoa học xã hội, lịch sử, nhân văn, học cách sống và đạo lí làm người.

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, trường Tiểu học Mường Bú đã phát động kêu gọi toàn thể học sinh không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đến với tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời học sinh ý thức rất sâu sắc về tinh thần tự học, các em sẽ phải cố gắng hơn nữa, tích cực hơn nữa, chủ động sáng tạo hơn nữa trong việc học của mình, để không phụ lòng mong mõi của thầy cô, cha mẹ, nhà trường và xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Nguồn: Trường Tiểu học Mường Bú