Thursday, 28/05/2020 - 04:22|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN MƯỜNG LA

Trường THCS Ít Ong làm tốt công tác đón học sinh trở lại trường

Thực hiện công văn 1232/UBND-KGVX ngày 22/4/2020 của UBND tỉnh Sơn La về việc cho học sinh khối 9 và khối 12 quay trở lại trường vào ngày 27/4/2020. Trường THCS Ít Ong đã tích cực tham mưu với Đảng ủy, UBND Thị trấn trong việc chuẩn bị tốt các điều kiện đón học sinh trở lại trường như: Tổ chức cho cán bộ, giáo viên lau, dọn trường, lớp trước 3 ngày; trang bị hệ thống chậu nước rửa tay cho học sinh; phối hợp với trạm Y tế thị trấn trong việc phun thuốc khử trùng, đo thân nhiệt cho học sinh...Kịp thời thông báo tới tất cả học sinh khối 9 về thời gian đi học.

Kết quả:

- 100% học sinh được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường, tất cả học sinh đều có thân nhiệt bình thường.

- 100% các lớp có nước rửa tay, sát khuẩn.

- Thực hiện nghiêm các quy định về khoảng cách đối với học sinh, mỗi lớp không quá 20 học sinh, khoảng cách ngồi đảm bảo tối thiểu giữa các học sinh đảm bảo theo quy định.

- 100% CBGV và học sinh đến trường đều đeo khẩu trang,  mỗi em ngồi một bàn, giãn cách so le.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Học sinh được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào nhà trường

Học sinh giữa đúng khoảng cách khi kiểm tra thân nhiệt

Học sinh sát khuẩn tay trước khi vào lớp

Học sinh đeo khẩu trang, ngồi đúng khoảng cách theo quy định.

Nguồn: Trường THCS Ít Ong, huyện Mường La

Tác giả: Nguyễn Văn Thìn