Saturday, 05/12/2020 - 18:56|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN MƯỜNG LA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo Mường La tổ chức giao lưu học sinh giỏi lớp 6,7,8 cấp huyện

Sáng ngày 08/7/2020, tại Trường THCS Ít Ong, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường La đã tổ chức khai mạc kỳ giao lưu học sinh giỏi lớp 6,7,8 cấp huyện năm học 2019-2020.

Tham gia kỳ giao lưu có 380 học sinh xuất sắc đại diện cho 6.358 học sinh khối lớp 6,7,8 của 16 đơn vị trường THCS, TH-THCS trên địa bàn huyện.

Đồng chí: Bùi Việt Cường - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện khai mạc Hội thi

Kỳ thi giao lưu chọn học sinh giỏi khối 6,7,8 cấp huyện được tổ chức hàng năm nhằm đánh giá chất lượng dạy và học của các trường THCS trên địa bàn huyện, đồng thời bồi dưỡng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ “Đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài” cho tỉnh Sơn La nói chung, và huyện Mường La nói riêng, thúc đẩy phong trào thi đua Dạy tốt - học tốt trong các nhà trường, đồng thời động viên khuyến khích giáo viên và học sinh phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi, đổi mới mạnh mẽ phương pháp và nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý. Đây là dịp để học sinh các trường học được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, phương pháp hay trong học tập. Qua đó, các nhà trường lựa chọn những học sinh có năng khiếu ở các môn học để tiếp tục bồi dưỡng cho các năm học tiếp theo, từng bước nâng cao chất lượng học sinh giỏi trong các nhà trường.

Học sinh được Hội đồng coi thi phổ biến nội quy trước khi vào phòng thi

Có thể nói Kỳ thi là sân chơi trí tuệ cho các em học sinh tích cực vươn lên đạt nhiều thành tích hơn trong học tập, là cơ hội tốt để các em học sinh được thử thách bản lĩnh, trí tuệ của cá nhân thuộc các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội mà các em đã tích luỹ được, qua đó nhằm  thúc đẩy các thầy giáo, cô giáo phấn đấu nâng cao chất lượng bộ môn và chất lượng giáo dục toàn diện trong công tác dạy và học.

Nguồn: Phòng Giáo dục và Đào tạo Mường La


Tác giả: Nguyễn Văn Thìn
Nguồn:Phòng Giáo dục và Đào tạo Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết