Saturday, 05/12/2020 - 18:28|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN MƯỜNG LA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường Tiểu học Ít Ong tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019-2020

Chiều ngày 18/6/2020, Liên đội trường Tiểu học Ít Ong tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội năm học 2019-2020

Các em thiếu nhi tham gia Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm nay chính là những đại biểu tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực: điển hình thiếu nhi làm việc tốt; điển hình thiếu nhi học tốt, chăm ngoan; điển hình thiếu nhi vượt khó; điển hình thiếu nhi vận động viên giỏi cấp trường, huyện; điển hình thiếu nhi tài năng trẻ.

Đại hội góp phần tạo môi trường giao lưu, học hỏi, tuyên dương và nhân rộng các gương Cháu ngoan Bác Hồ thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”; đồng thời khẳng định vai trò của tổ chức Đội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh phát triển vững mạnh.

Tại đại hội, các em có dịp cùng nhau ôn lại những thành tích mà chính các em, các Chi đội, đã nỗ lực rèn luyện trong năm học vừa qua. Những thành tích mà các em đã báo cáo tại đại hội này là kết quả của quá trình phấn đấu không ngừng trong học tập, hoạt động xây dựng tổ chức Đội và phong trào thiếu nhi. Đó chính là những đóa hoa tươi thắm dâng lên Đảng và Bác Hồ kính yêu, góp phần tô đậm thêm truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Có 79 Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho trên 1000 cháu ngoan Bác Hồ trong toàn liên đội về dự đại hội. Các em là những bông hoa đẹp trong vườn hoa nghìn việc tốt, xứng đáng là Cháu ngoan Bác Hồ. Đại hội đã bầu được đại biểu dự đại hội cấp huyện.

          Dưới dây là một số hình ảnh Đại hội:

Chương trình văn nghệ chào mừng

Học sinh thực hiện nghi thức chào cờ

Một buổi sinh hoạt Đội của học sinh

Lãnh đạo nhà trường trao giấy chứng nhận cháu ngoan Bác Hồ và phần quà cho các em

Học sinh được trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện Đội viên.

Nguồn: Trường Tiểu học Ít Ong, huyện Mường La


Tác giả: Nguyễn Văn Thìn
Nguồn:Trường Tiểu học Ít Ong Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết