Tin tức & sự kiện

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học tỉnh Sơn La lần thứ X năm học 2016-2017

Đăng ngày: 13/04/2017
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học tỉnh Sơn La lần thứ X năm học 2016-2017

Thực hiện Kế hoạch số 106/KH-SGDĐT ngày 20 tháng 01 năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La về việc tổ chức Hội thi giáo viên tiểu học cấp tỉnh lần thứ X năm học 2016-2017. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường La đã tổ chức Hội thi tại huyện và tuyển chọn được 10 giáo viên tham gia dự thi cấp tỉnh (03 giáo viên giảng dạy theo chương trình hiện hành, 05 giáo viên giảng dạy chương trình VNEN, 02 giáo viên dạy chương trình công nghệ).

Các giáo viên tham gia dự thi phải trải qua 03 nội dung thi: Nội dung 1: Sáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng; Nội dung 2: Giáo viên làm một bài kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục cấp tiểu học, những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của Ngành; Nội dung 3: Thực hành giảng dạy 2 tiết trong chương trình giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi.

Sau 20 ngày dự thi (từ ngày 17/3/2017 đến ngày 05/4/2017) Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh năm 2017 đã thành công tốt đẹp, đạt được mục tiêu đề ra. Đa số các giáo viên được tuyển chọn tham gia thi cấp tỉnh có kinh nghiệm, có nhiều cống hiến cho giáo dục tiểu học huyện nhà. Bên cạnh đó có một giáo viên còn rất trẻ nhưng đã nỗ lực để có thành tích tốt và cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt để khẳng định năng lực của bản thân. Qua Hội thi các giáo viên đã tiếp thu được nhiều kinh nghiệm quý báu để vững vàng hơn trong nghề nghiệp là những hạt nhân tốt cho các đơn vị để nhân rộng nhiều hơn nữa phong trào đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Kết quả 100% các giáo viên dự thi đều đạt danh hiệu giáo viên giỏi tiểu học cấp tỉnh năm 2017 và xếp thứ 2 toàn tỉnh.

Danh sách Giáo viên tham gia Hội thi

1. Bà