Tin từ các đơn vị

Đón nhận Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia năm học 2016-2017

Đăng ngày: 26/04/2017
Đón nhận Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia năm học 2016-2017

Thực hiện Kế hoạch xây dựng trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016-2020 và kế hoạch xây dựng trường chuẩn Quốc gia năm học 2016-2017. Từ ngày 12 đến ngày 14/4/2017 Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tham mưu cho UBND huyện tổ chức cho 05 đơn vị trường đón nhận Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia (Trường mầm non Họa Mi, Trường mầm non Mường Bú A lên chuẩn 2; Trường mầm non Sông Đà, Trường tiểu học Sông Đà công nhận lại mức độ 1; Trường tiểu học Mường Chùm công nhận mới). Đến dự và chia vui cùng các đơn vị trường có các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các ban, ngành, đoàn thể huyện và lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo.

Có được kết quả trên là do nhận sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Sở Giáo dục và Đào tạo và sự đồng sức đồng lòng của toàn Ngành, đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh và sự đóng góp ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh tại các đơn vị trường cùng chung tay, đoàn kết cùng vượt qua những khó khăn để các đơn vị trường không ngừng phát triển lớn mạnh, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của nhân dân trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh đón nhận Bằng tại các đơn vị trường.

Tin: Phòng GD&ĐT

Văn bản chỉ đạo